Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi sớm nhất cho bạn

Lắp đặt điện nước

08/04/2022
Thi công Cơ điện - Điện nước là thế mạnh của Xây dựng TCI Hoàn Mỹ, luôn được đánh giá cao về tay nghề và chất lượng thi công tại các công trình lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phố.

Thi công Cơ điện - Điện nước là thế mạnh của Xây dựng TCI Hoàn Mỹ, luôn được đánh giá cao về tay nghề và chất lượng thi công tại các công trình lớn nhỏ các công trình tiêu biểu như: Tòa nhà Techcombak số 6 Quang Trung Hà Nội; công trình Phổ Yên, Thái Nguyên...

Đội ngũ thi công dựa trên bản vẽ thiết kế hoặc tư vấn lắp đặt theo nhu cầu của gia chủ. Các dịch vụ thi công dân dụng quý khách tham khảo bao gồm:

+ Lắp đặt điện nước nhà dân, văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, xí nghiệp…

+ Lắp đặt mạng Lan, điện thoại, camera, chuông, báo động…

+ Thi công điện nước công nghiệp, điện nước theo bản vẽ công trình.

+ Sửa chữa hệ thống nước, lắp đặt đường nước mới, thay van vòi nước.

+ Sửa chữa hệ thống điện dân dụng, đi lại đường dây mới.

+ Sửa chữa thiết bị nhà tắm : Sen tắm, vòi chậu, xịt, lavabo, bồn cầu…

+ Sửa chữa hệ thống thắp sáng, thay mới bóng điện, dây điện.

 

Báo giá thi công lắp đặt điện nước tại Hà Nội năm 2022


Xây dựng TCI Hoàn Mỹ trân trọng gửi đến Quý vị báo giá thi công hệ thống điện nước để Quý vị cùng tham khảo

 

STT Nội dung, hạng mục công việc Đơn vị tính Đơn giá tại TCI Hoàn Mỹ Đơn giá trên thị trường Ghi chú
Nhân công thi công hệ thống đường điện nước
1 Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Dán dây trực tiếp) m2 160.000 - 180.000 130.000 - 150.000 Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet
2 Thi công hệ thống đường điện nước công trình cải tạo sửa chữa (Làm mới toàn bộ) (Dán dây trực tiếp) m2 160.000 - 180.000 130.000 - 150.000 Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet
3 Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Rút dây ống gen cứng) m2 180.000 - 200.000 140.000 - 160.000 Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet
4 Thi công hệ thống đường điện nước công trình cải tạo sửa chữa (Làm mới toàn bộ) (Rút dây ống gen cứng) m2 180.000 - 200.000 140.000 - 160.000 Bao gồm nhân công thi công hệ thống điện, nước, Truyền hình cáp, Internet
5 Sửa chữa hệ thống đường nước nhà vệ sinh Phòng 4.000.000  2.500.000  Bao gồm nhân công thi công hệ thốngtrục cấp thoát nước nhà vệ sinh
Vật tư thi công hệ thống đường điện nước
1 Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Dán dây trực tiếp) m2 200.000 - 240.000   Dây điện Trần Phú, ống Tiền Phong
2 Thi công hệ thống đường điện nước công trình cải tạo sửa chữa (Làm mới toàn bộ) (Dán dây trực tiếp) m2 200.000 - 240.000   Dây điện Trần Phú, ống Tiền Phong
3 Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Rút dây ống gen cứng) m2 250.000 - 270.000   Dây điện Trần Phú, ống Tiền Phong
4 Thi công hệ thống đường điện nước công trình xây mới (Rút dây ống gen cứng) m2 280.000 - 320.000 140.000 - 160.000 Dây điện Trần Phú, ống Tiền Vesbo
5 Thi công hệ thống đường điện nước công trình cải tạo sửa chữa (Làm mới toàn bộ) (Rút dây ống gen cứng) m2 280.000 - 320.000   Dây điện Trần Phú, ống Tiền VesboLưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Đối với hạng mục cung cấp vật tư đơn giá trên bao gồm vật tư được thi công đến các đầu chờ thiết bị.
 

Vì sao báo giá thi công đường điện nước tại TCI Hoàn Mỹ cao hơn so với thị trường.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhóm thợ thi công lắp đặt điện nước giá rẻ. Đối với một công trình xây dựng đơn giá thi công điện nước có cao hơn so với thị trường tính theo mét vuông thì giá trị cũng cao hơn không đáng báo nhiêu nếu so với việc để mất an toàn dẫn đến tình trạng chập cháy trong quá trình vận hành.

Xây dựng Hoàn Mỹ Với chữ Tín + Chữ Tâm đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp chúng tôi luôn giám sát thi công một cách chặt chẽ trong suốt quá trình thi công. Đặc biệt với đội ngũ thợ thi công trực tiếp được đào tạo từ các trường cơ điện chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận hành, bảo hành chất lượng sản phẩm dài hạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ không tính chi phí phát sinh đối với hạng mục thi công hệ thống hệ điện nhẹ như camera, Truyền hình cáp, internet...Đây chính là lý do vì sao báo giá thi công lắp đặt hệ thống điện nước tai TCI HÒAN MỸ lại cao hơn so với đơn giá ngoài thị trường..
 

Tầm quan trọng của hạng mục thi công lắp đặt điện nước nhà dân dụng

 

Kính thưa toàn thể các Quý vị trong một ngôi nhà cũng như trong các công trình xây dựng dân dụng hạng mục điện nước luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có thể nói điện nước chính là sương sống của cả ngôi nhà. Hệ thống điện nước là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Chính vì thế trong quá trình xây dựng Quý vị cần phải lưu ý và giám sát thật chặt chẽ khi thi công lắp đặt hệ thống đường điện nước để khi đưa vào sử dụng hệ thống điện nước trong ngôi nhà của Quý vị được vận hành một cách an toàn và tiết kiệm.
 

Quy trình thi công hệ thống đường điện, đường nước nhà dân 


Hệ thống đường điện, đường nước trong ngôi nhà của Quý vị có trở lên an toàn và đáp ứng đầy đủ các công năng hay không? Trước và trong khi thi công hệ thống đường điện, đường nước Quý vị cần phải tuân thủ chặt chẽ các bước sau:
Bước 1: Thiết kế hệ thống đường điện đường nước
Bước 2: Chọn chủng loại vật tư dây điện, đường ống cấp thoát nước sao cho phù hợp. Sản phẩm vật tư dây điện , ống nước chính hãng đảm bảo tiêu chiểu TCVN.
Bước 3: Chọn nhà thầu uy tín chuyên thi công điện nước nhà dân dụng.
Bước 4: Giám sát thật chặt chẽ trong quá trình thi công đường điện nước.
 

Thiết kế hệ thống đường điện, đường nước nhà dân dụng.


Ngôi nhà của Quý vị với hệ thống đường điện, đường nước có trở lên an toàn và tiết kiệm về chi phí trong quá trình thi công cũng như tiết kiệm về năng lượng dòng điện hay không? Thì quá trình thiết kế hệ thống đường điện, đường nước là một khâu rất quan trọng. Là một đơn vị thiết kế điện nước chuyên nghiệp việc đầu tiên họ sẽ tính toán công năng của hệ thống đường điện nước sao cho phù hợp nhất, tiếp theo đơn vị thiết kế họ sẽ phải tính toán đường đi của dây điện, ống nước, tiết diện của dây điện sao cho đủ công suốt không bị lãng phí vật tư khi thi công.
 

Lựa chọn vật tư dây điện, ống nước là yếu tố quan trọn.


Đối với vật tư ngành điện nước trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm chủa các hãng khác nhau. Khi mua vật tư ngành điện nước Quý vị cần phải kiểm tra thật kỹ, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Về dây điện: Quý vị lên mua sản phẩm dây điện chính hãng, dây điện 100% là dây đồng. Không lên mua dây điện lõi nhôm
Về đường cấp thoát nước: Quý vị cũng lên chọn mua sản phẩm chính hãng. Ống nước chính hãng sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn, nhựa nguyên chất, nhựa dẻo. Còn đối với ống nước không chính hãng, sản phẩm được sản xuất từ nhựa tái chế khiến cho ống nước giòn, dễ gãy và dẫn tới công trình kém chất lượng.

Lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống đường điện, đường nước nhà dân dụng.


Hệ thống điện nước trong ngôi nhà của Quý vị có trở lên an toàn hay không? Không chỉ phụ thược vào yếu tố thiết kế điện nước, vật tư điện nước mà còn phụ thuộc rất nhiều vào nhân công thi công điện nước. Có thể nói nhân công điện nước sẽ là một bộ phận quyết định cho sự an toàn trong chính ngôi nhà của Quý vị. Trên thị trường hiện có rất nhiều tổ đội, nhóm thợ nhận thi công điện nước. Tuy nhiên để lựa chọn cho ngôi nhà của của Quý vị một nhà thầu chuyên thi công điện nước có ý thức và trình độ chuyên môn tốt là rất khó.

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên thiết kế và thi công điện nước, xây nhà trọn gói chúng được biết có rất nhiều nhóm thợ dù ít kinh nghiệm nhưng muốn làm chủ đã ra nhận thi công điện nước riêng lẻ. Khi Quý vị không tìm hiểu kỹ lưỡng vì muốn tiết kiệm chi phí đã thuê thợ thi công điện nước giá rẻ để rồi sản phẩm mà Quý vị nhận phải đó là sự không an toàn, lãng phí vật tư cũng như thi công không tuân thủ quy trình quy phạm hoặc thi công đúng so với thiết kế.

Như Quý vị cũng đã biết đã có rất nhiều trường hợp mất an toàn về điện dẫn đến tình trạng xảy ra chập cháy và để lại hậu quả nghiêm trọng. Để xảy ra tình trạng chập cháy đường điện sẽ có rất nhiều lý do, có thể do thiết kế tiết diện dây, dòng điện quá tải, thợ thi công đường điện không có chuyên môn, thi công không đúng bản vẽ thiết kế đường điện, các nguồn điện đấu nối không đảm bảo dẫn đến tình trạng chập cháy...Để hệ thống điện nước trong ngôi nhà của mình được an toàn Quý vị cần phải chọn cho mình một nhà thầu thi công điện nước thật uy tín.
 

Giám sát thi công hệ thống đường điện nước.


Giám sát thi công hệ thống điện nước cũng là một khâu rất quan trọng để cho hệ thống đường điện, đường nước trở lên an toàn và tiết kiệm hơn. Nếu Quý vị không có chuyên môn Quý vị lên thuê một nhà thầu giám sát độc lập. Nhà thầu giám sát chuyên nghiệp họ không chỉ giám sát về vật tư, nhân công thi công hệ thống đường điện, đường nước mà họ còn có thể tư vấn về công năng cũng như chủng loại vật tư sao cho công trình của Quý vị đạt ở mức an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất.
 

Hệ thống đường nước trong công trình xây dựng nhà dân dụng.


Về hệ thống đường nước có thể Quý vị khong lo về mức độ an toàn như thi công hệ thống đường điện. Tuy nhiên nếu thi công hệ thống đường nước không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng như: Hệ thống đường nước bị rò rỉ, gây thấm dột, nấm mốc, tiêu hao, lãng phí về nguồn nước. Hạng mục này phụ thuộc lớn vào nhà thầu thi công đường nước. Để đảm bảo yếu tố trên ngoài việc lựa chọn sản phẩm về vật tư ngành nước đảm bảo chất lượng, thì đội ngũ thi công phải có kinh nghiệm, cẩn thận và phải làm việc phải có tâm với nghề.
 

Kết luận cho hệ thống đường điện nước đường nước đảm bảo an toàn và chất lượng.


Để cho xương sống ngôi nhà của Quý vị được đảm bảo an toàn và tiết kiệm một cách tuyệt đối. Quý vị cần phải lựa chọn cho ngôi nhà của mình một đơn vị thiết kế, thi công đường điện, đường nước uy tín, chuyên nghiệp cũng như lựa chọn sản phẩm vật tư ngành điện nước sao cho phù hợp nhất, chủng loại vật tư tốt nhất và tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất, 

Xây dựng Hoàn Mỹ là một doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện nước nhà dân dựng, thi công xây nhà trọn gói. Nếu Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0943297688

Bài viết liên quan
Sửa chữa, cải tạo, xây, trát, ốp, lát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cải tạo, sửa chữa nhà tại Hà Nội như: sửa chữa chung cư, sửa chữa biệt thự, cải tạo sửa chữa nhà ống, cải tạo cơi nới thêm diện tích sử dụng, xây nhà thêm tầng… hay chỉ đơn giản dóc lớp trát mục cũ ẩm mốc ở phố cổ Hà Nội thay thế lớp trát mới, sơn sửa nhà tại Hà Nội bền đẹp có bảo hành chu đáo…, chúng tôi hiểu tâm tư và nguyện vọng gia chủ mỗi gia chủ khi cần sửa cải tạo nhà.

Xem thêm
Phá dỡ, hoàn trả mặt bằng

DỊCH VỤ PHÁ DỠ MẶT BẰNG VẬN CHUYỂN PHẾ THẢI. – Bạn đang có nhà cũ cần phá dỡ để chuẩn bị xây dựng công trình mới. – Bạn cần phá dỡ, tháo dỡ để hoàn trả mặt bằng cho tòa nhà. – Bạn cần phá dỡ tường gạch, sàn bê tông, cầu thang, dóc gạch ốp lát để cải tạo công trình. – Bạn đang cần phá dỡ nhà xưởng.

Xem thêm
Trần, vách thạch cao

Vách thạch cao được tạo bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện. Hiện nay vách thạch cao được sử dụng rất phổ biến để ngăn phòng khách, phòng ngủ, phòng hát karaoke, vách ngăn văn phòng, vách ngăn cách âm, vách ngăn chống cháy… Ngoài ra còn được sử dụng để chống lại tác động của thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ.

Xem thêm

0989525766