Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi sớm nhất cho bạn

Cải tạo công trình trọn gói cho khách hàng tại Hoàng Đạo Thúy

19/04/2022
Công trình là 1 trong những dấu ấn đáng nhớ của Xây dựng TCI Hoàn Mỹ, khi TCI Hoàn Mỹ và chủ nhà không hề quen biết nhau. Sau khi thi công và hoàn thiện giờ đây TCI Hoàn Mỹ lại có thêm người bạn thân thiết mới.

 Tại sao nói công trình tại Hoàng Đạo Thúy là dấu ấn đáng nhớ của Xây dựng TCI Hoàn Mỹ, vì đơn vị thi công và chủ nhà không quen biết nhau. Khi đó chủ nhà được giới thiệu các đơn vị thi công khác cũng có kinh nghiệm và tay nghề, nhưng anh chị đều không ưng chỉ vì cảm thấy các đơn vị khác làm việc không tâm huyết. Đến khi TCI Hoàn Mỹ đến khảo sát hiện trạng, đưa ra giải pháp anh chị chủ nhà lưỡng lự và rồi cũng đồng ý.

 

Quá trình thi công lại gặp nhiều trắc trở do các sự cố không mong muốn, nhưng với tinh thần Cầu thị, lắng nghe và cái Tâm với nghề tất cả các khúc mắc đã được giải quyết. Trải qua hơn 2 năm, giờ đây gia đình anh chị đã đi vào cuộc sống ổn định với căn nhà đã được cải tạo sửa chữa của mình. Anh chị cảm thấy hài lòng với những gì Xây dựng TCI Hoàn Mỹ đã làm. 

Rất cảm ơn những khách hàng cẩn thận, khó tính và tỉ mỉ!

Hạng mục thi công: - Đập phá tường hiện trạng; Xây trát ốp lát WC; Thi công chống thấm logia và WC; Sơn bả thạch cao khung xương; Lăp đặt sàn gỗ; Thiết kế thi công nội thất.

                           

                             

Bài viết liên quan
Hoàn thiện căn hộ xây thô cho khách hàng

Chiều dẫn ông em đi khảo sát mặt bằng cho khách hàng và báo giá. Tối khách hàng chốt ký hợp đồng với TCI Xây dựng Hoàn Mỹ.

Xem thêm
Thi công hệ thống điện, nước, vách kính, sơn bả tại biệt thự VIP Quảng Ninh

Từ chủ nhà cho đến đội ngũ thi công của TCI Xây dựng Hoàn Mỹ đều rất tỉ mỉ khi thi công và hoàn thiện.

Xem thêm
Công trình cải tạo chung cư cao cấp Hà Nội Aqua Central

Hà Nội Aqua Central là công trình tổ hợp căn hộ - khách sạn 5 sao cao cấp tại số 44 đường Yên Phụ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình,TP Hà Nội.

Xem thêm

0397339635

Zalo